Nhà Tuyển Dụng -> CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NUCETECH

Người T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN VIECLAMTUYENGAP.COM !
Tên doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NUCETECH
Loại h́nh doanh nghiệp Công ty cổ phần
Quy mô 100 - 499
Logo
Giới thiệu công ty
Giới thiệu NUCETECH M., JSC. ra đời từ sự liên kết hợp tác giữa Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Đại Học Xây Dựng (NUCETECH) và Công ty Cổ phần Liên Kết Công Nghệ Xây Dựng (TELICO JSC.) để đưa sản phẩm Gạch không nung vào sản xuất thực tiễn, thay thế sản phẩm gạch Tuynel truyền thống.

Sản phẩm của NUCETECH M., JSC. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, bao gồm nhiều loại sản phẩm:

GẠCH KHÔNG NUNG XMCL:

Được sản xuất từ hỗn hợp nguyên liệu xi măng, đá mạt và các phụ gia cần thiết, tạo h́nh trên máy ép thủy lực, dưỡng hộ cho đến khi đạt độ cứng tương ứng với cấp phối, theo tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6477:2011.
Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường vật liệu Công ty chúng tôi đă đầu tư 02 dây chuyền sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu đáp ứng công suất tiêu thụ hơn 100 triệu viên quy tiêu chuẩn (QTC) mỗi năm cung cấp cho thị trường Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Thái B́nh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, và các tỉnh lân cận.

CÁT NHÂN TẠO:
Đây là chế phẩm từ đá được nghiền đến kích thước mong muốn theo mục đích sử dụng. Loại cát này làm giảm quá tŕnh khai thác cát tự nhiên gây hủy hoại môi trường. Đồng thời đây là sản phẩm thể hiện tính ưu việt trong việc giảm xi măng tăng cường độ và cung cấp tính năng tốt cho bê tông. Bắt đầu từ năm 2015 với hai dây chuyền sản xuất cát có công suất lớn, chúng tôi là đối tác cung cấp cho các nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông, các trạm bê tông thương phẩm... với t́nh h́nh thị trường cát xây dựng ngày càng hiếm và làm ảnh hưởng đến tài nguyên thiên nhiên cả quốc gia trong những năm tới chúng tôi sẽ nâng công suất của nhà máy lên con số 03 dây chuyền đáp ứng khoảng gần 700 ngh́n m3 cát nhân tạo phục vụ cho thị trường xây dựng.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ
Ngoài việc sản xuất sản phẩm, NUCETECH M., JSC. c̣n có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn tư vấn công nghệ và chuyển giao công nghệ đến các đối tác có nhu cầu. Các ḍng sản phẩm trên là thành quả quá tŕnh làm việc, nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập – những tri thức đă gắn bó nhiều năm và tâm huyết với lĩnh vực công nghệ vật liệu thân thiện môi trường tại Việt Nam.Vật liệu xây dựng thương hiệu NUCETECH M., JSC. ra đời cam kết đem lại những giá trị đích thực, bền vững; chúng tôi luôn đồng hành cùng Quư Khách Hàng trên từng chặng đường phát triển trong tương lai.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ công ty Tầng 3, ṭa nhà Lotus, số 2 Duy Tân, Cầu Giấy
Thành phố / Thị Xă Hà Nội
Quốc gia Việt Nam
Người liên hệ Đào Thanh Mai
Chức vụ HCNS
Website www.nucetechm.comv.
Email sales_mar(at)nucetechm.com.vn
Điện thoại 0973021404
Điện thoại di động 0973021404

Các công việc được gửi bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NUCETECH

Không có Việc làm nào phù hợp với nội dung t́m kiếm.
Browse Jobs by Employer
Browse Employers: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Others


      


Liên kết: Triệu Việc Làm | Mang Tim Viec | Tuyen Viec Lam | Viec lam TpHCM | Viec Lam Tuyen Gap | Website Viec Lam | Tuyển Dụng Sinh Viên | Thiet Bi Thong Minh | San Pham Thong Minh | Giai Phap Thong Minh | Pin Mat Troi | Pin Nang Luong Mat Troi | Quang Nang | May Lanh Nang Luong Mat Troi | HEC QUYN

ViecLamTuyenGap.com - Nơi kết nối các việc làm tuyển gấp với các ứng viên tiềm năng
9.9/10 899999 b́nh chọn