Nhà Tuyển Dụng -> CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AMAZING YOU

Người T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN VIECLAMTUYENGAP.COM !
Tên doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AMAZING YOU
Loại h́nh doanh nghiệp Công ty cổ phần
Quy mô 20 - 49
Giới thiệu công ty
Giới thiệu Sự khác biệt của Anh ngữ Amazing YOU là Trường đi tiên phong trong việc chuẩn hóa phát âm và giao tiếp như người bản ngữ, kết hợp với việc đào tạo kỹ năng, định hướng nghề nghiệp nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh cho giới trẻ thời kỳ hội nhập.
Với mong muốn giúp người Việt có một cách học hiệu quả & dễ dàng nhất từ con số 0 để có thể giao tiếp tốt với lộ tŕnh luyện tập 01 năm, Amazing YOU đă nghiên cứu và ứng dụng 02 phương pháp học Speaking đặc biệt đă được kiểm chứng thông qua chất lượng đầu ra tuyệt vời của học viên mang tên “Super Snail” & “Mirror”. Cảm nhận học viên
Điều đặc biệt khi tham gia học tại Amazing YOU, bạn chỉ học một khoá: “Phát âm và Giao tiếp duy nhất mà không phải học thêm bất ḱ một khóa học nào khác. Amazing YOU cam kết chuẩn hóa 41 âm Anh Mỹ, cung cấp cho bạn một lộ tŕnh học giao tiếp phù hợp.
Nhằm tạo ra môi trường tràn ngập tiếng Anh, YOU! Rock – The Club là nơi mọi thành viên Học – Rèn Luyện – Vui Chơi bằng tiếng Anh mỗi sáng Chủ nhật hàng tuần. YOU! Rock The Club không chỉ là ngôi nhà chung của học viên Amazing YOU! mà c̣n của tất cả những người đam mê, yêu thích học tiếng Anh.
Ngoài việc đào tạo tiếng anh, với kinh nghiệm tham gia startup nhiều dự án, đào tạo hướng nghiệp cho hàng ngh́n sinh viên. Tôi đang theo đuổi việc mang lại cho các bạn học viên định hướng rơ ràng trong việc tăng năng lực cạnh tranh bằng mô thức 3K+1N, qua những chương tŕnh đào tạo khi các bạn học viên tham gia học tại Amazing YOU.
Với mục tiêu xây dựng một trường ngoại ngữ hàng đầu của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao tŕnh độ tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Trong suốt quá tŕnh hoạt động, Trường anh ngữ Amazing YOU luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của ḿnh đó là: Cam kết chất lượng là số 1!
Với sự nỗ lực, cố gắng, ḷng yêu nghề và sự đầu tư, Amazing YOU rất mong được phục vụ các bạn trong thời gian tới!
Website:http://amazingyou.edu.vn
Thông tin liên hệ
Địa chỉ công ty Số 02/X5, đường Dương Khê, Mỹ Đ́nh 2, Nam Từ Liêm
Thành phố / Thị Xă Hà Nội
Quốc gia Việt Nam
Người liên hệ Ms Thảo
Chức vụ Nhân viên
Website http://amazingyou.edu.vn/
Email amazingyou.hr(at)gmail.com
Điện thoại 0964483459
Điện thoại di động 0964483459

Các công việc được gửi bởi CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AMAZING YOU

Có 5 việc làm MỚI NHẤT được gửi trong ṿng 180 ngày

Việc Làm Mă công việc Nơi làm việc Ngày đăng
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH
Nhà tuyển dụng: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AMAZING YOU
- Phụ trách giảng dạy lớp học. - Đánh giá năng lực và hỗ trợ học viên trong quá tŕnh học tập. - Hỗ trợ xây dựng và phát triển các chương tŕnh đào tạo của trường.
49578 Hà Nội 07-10-2017
THỰC TẬP SINH KINH DOANH
Nhà tuyển dụng: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AMAZING YOU
· Thu thập thông tin và khảo sát nhu cầu học Tiếng Anh. · Giải đáp thắc mắc về các khóa học, chương tŕnh và sự kiện của Amazing You.
49103 Hà Nội 25-08-2017
THỰC TẬP SINH KINH DOANH
Nhà tuyển dụng: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AMAZING YOU
· Thu thập thông tin và khảo sát nhu cầu học Tiếng Anh. · Giải đáp thắc mắc về các khóa học, chương tŕnh và sự kiện của Amazing You.
49102 Hà Nội 25-08-2017
Thực Tập Sinh Marketing Online
Nhà tuyển dụng: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AMAZING YOU
Hỗ trợ lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Marketing Online. Tham gia triển khai các chương tŕnh truyền thông và quảng cáo trên các phương tiện truyền thông Online: Google Adword, Facebook, ...
49074 Hà Nội 23-08-2017
Trưởng nhóm kinh doanh
Nhà tuyển dụng: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AMAZING YOU
· Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các chiến dịch phát triển thị trường · Phát triển, mở rộng hệ thống khách hàng · Quản lư team, thúc đẩy và khuyến khích hoạt động...
48938 Hà Nội 11-08-2017
Browse Jobs by Employer
Browse Employers: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Others


      


Liên kết: Triệu Việc Làm | Mang Tim Viec | Tuyen Viec Lam | Viec lam TpHCM | Viec Lam Tuyen Gap | Website Viec Lam | Tuyển Dụng Sinh Viên | Thiet Bi Thong Minh | San Pham Thong Minh | Giai Phap Thong Minh | Pin Mat Troi | Pin Nang Luong Mat Troi | Quang Nang | May Lanh Nang Luong Mat Troi | HEC QUYN

ViecLamTuyenGap.com - Nơi kết nối các việc làm tuyển gấp với các ứng viên tiềm năng
9.9/10 899999 b́nh chọn