Công Ty Cp Onepas - Nhân Viên Kinh Doanh
Ngày gửi [13-08-2017]  (ID: 48950)
SỨ MỆNH:
ONEPAS ra đời với mục đích tiếp nối sứ mệnh ứng dụng công nghệ vào cuộc sống; trong đó ONEPAS tập trung vào cung cấp Ứng dụng di động mang tính Giải pháp.
TẦM NH̀N:
ONEPAS phấn đấu trở thành Công ty tiên phong và dẫn đầu trong việc tạo ra những Ứng dụng di động mang tính Giải pháp cho lĩnh vực Giao thông vận tải, Y tế, Giáo dục… hướng tới phát triển cộng đồng người dùng cuối và đem lại cho cộng đồng cuộc sống tốt đẹp và thú vị hơn.
LỊCH SỬ VÀ THÔNG ĐIỆP:
Sáng lập ra ONEPAS là những người đam mê công nghệ và khát khao thành công, với khoảng 10 năm kinh doanh cùng nhau, trải qua cả những thành công và thất bại.
Những năm 2002 và 2003 sau vài năm tốt nghiệp Đại học, chúng tôi bắt đầu những cuộc họp để lập ra kế hoạch trở thành những con người thành công, thực t́nh khi đó không ai trong chúng tôi có khái niệm thế nào là thành công và làm thế nào để đạt được nó.
Sau này khi đã gặt hái được những kết quả mình mơ ước, nhiều người cho rằng chúng tôi có được kết quả như vậy là do may mắn, chúng tôi nhận thấy dường như không hẳn như vậy.
Vậy điều gì thực sự ở đây, và chúng tôi nhận ra rằng “điều may mắn trong những thành công chúng tôi có, đó chính là niềm tin vào chính mình, tin rằng mình sẽ vượt qua được những khó khăn để đạt được mục tiêu”. Việc khao khát thành công khiến chúng tôi luôn quan tâm và ngưỡng mộ những người thành công, muốn học theo họ, tìm những cuốn sách họ viết hoặc những cuốn sách viết về họ để đọc.
Và chính điều này đã dần giúp chúng tôi tìm ra con đường cho mình thực hiện ước mơ khát khao thành công.
Đến đây, xin được chia sẻ thông điệp mang tính chân lý của chúng tôi là “bạn muốn thành công bạn phải là con người khát khao thành công và tìm cách đưa mình vào môi trường hợp tác với những con người đó, tìm cách tư duy và làm việc giống họ”
Sau hơn hai năm chuẩn bị, hành trình tìm kiếm thành công của chúng tôi bắt đầu từ dự án mở một cửa hàng buôn bán và sửa chữa điện thoại di động, được cấp phép ngày 28/4/2004 với số vốn chỉ là 15.000.000 VNĐ.
Dự án này phát triển rất mạnh mẽ từ việc đam mê, hăng say, đoàn kết và sáng tạo trong làm việc của chúng tôi; rất nhanh sau đó khoảng tháng 10/2004 từ cửa hàng chuyển thành Công ty, nhưng từ đây, sau này chúng tôi nhận ra những mầm mống của thất bại hiện hữu rất rõ ngay từ khi nâng cấp sang Công ty nhưng chúng tôi không hề nhận thấy thậm chí ngay cả đến khi nó thất bại đầu năm 2007, điều sáng suốt duy nhất khi nhìn lại là chúng tôi đã biết chấp nhận cắt bỏ những gì không thể khắc phục.
Không hề thất vọng, chúng tôi vẫn luôn khát khao thành công và luôn cầu thị tìm kiếm những người thành công để học hỏi, đôi khi chúng tôi cũng gặp phải những con người mà chúng tôi muốn học hỏi, nhưng thậm chí bị họ coi thường và không muốn gặp. Chúng tôi vẫn nhiệt huyết tìm kiếm cơ hội để hướng về phía trước.
Rút ra được một số bài học từ thất bại đầu tiên, chúng tôi vẫn kiên tŕ t́m kiếm những cơ hội và khí thế tiến vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau của những năm 2007 và 2008 như Bất động sản, Xây dựng, Chứng khoán bên cạnh lĩnh vực CNTT và Viễn thông. Và thành quả bước đầu cũng đã đến, với việc chúng tôi khá nhanh chóng có được những thành công về tài chính trong giai đoạn này.
Bài học rút ra được sau giai đoạn này là thành công là một quá trình, đó là quá trình biết rút ra những bài học từ những thất bại. Và dù trong hoàn cảnh khó khăn thế nào cũng cần phải giữ vững thái độ và tinh thần của người khao khát thành công.
Chính trong những năm 2007 và 2008 chúng tôi cũng thấu hiểu là mọi kết quả đạt được, muốn bền vững đều có giá tương xứng của nó; nếu không thì thành công có thể trong tay bạn nhưng nó mãi mãi sẽ không thể thuộc về bạn nếu bạn không phải trả một cái giá tương xứng, hay nói một cách khác bạn cũng có thể thành công nhưng đó chỉ là tiền đề cho thất bại sau này mà thôi.
Để thành công có thể thuộc về mình: “chúng tôi nhận thấy cần phải xác định rõ đâu là thế mạnh, đâu là những giá trị mình muốn đạt được sau những kết quả kinh doanh, những giá trị đó có ý nghĩa ra sao chính là nền tảng cho thành công có thuộc về mình hay không”.
Chúng tôi tiếp tục mở rộng kinh doanh dựa trên nền tảng lĩnh vực thế mạnh là CNTT và Viễn thông. Đó chính là triết lý chúng tôi gọi là “mở rộng kinh doanh theo chiều dọc, hay mở rộng kinh doanh theo giá trị cốt lõi”
Chúng tôi mong muốn và quyết định rằng sẽ làm ra những sản phẩm công nghệ trí tuệ độc đáo, hữu ích và có trách nhiệm với cộng đồng.
Chính ước mơ và khao khát thành công là tiền đề tất yếu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi nhận thức rằng thế giới trở nên tươi đẹp và kỳ diệu khi con người có ước mơ cao đẹp.
ONEPAS được xây dựng là môi trường dành cho những con người khao khát thành công và sẵn sàng vượt qua những thử thách to lớn để đạt tới thành công, và chúng tôi cũng hy vọng truyền niềm tin đó đến cộng đồng!
Trân trọng cảm ơn Quý vị đã đọc những chia sẻ của chúng tôi ở đây!...
Người T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN VIECLAMTUYENGAP.COM !

Thông tin chi tiết về Việc làm
Thông Tin Việc Làm
Chức danh Công Ty Cp Onepas - Nhân Viên Kinh Doanh
Số lượng 10
Cấp bậc Theo cấp bậc -> Nhân viên
Đối tượng Theo Đối Tượng -> Nhân viên chuyên nghiệp
Ngành nghề Theo ngành nghề -> Khách sạn/Nhà hàng
Nơi làm việc Theo địa điểm -> TP Hồ Chí Minh
Loại h́nh công việc Theo h́nh thức -> Toàn thời gian
Mức lương Thỏa thuận
Mô tả việc làm
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Phát triển mở rộng thị trường
- Quản trị và chăm sốc đối tác
- Chi tiết hơn được thảo luận thêm trong Phỏng vấn.
 
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Giới tính: Nam/Nữ  - Độ tuổi : 22-30
- Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên
- Chuyên nghành: Quản trị kinh doanh/ Tiếp thị /Kinh tế và các nghành dịch vụ thương mại
- Có khả năng làm việc nhóm và độc lập, tự chủ trong công việc
- Có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt.
- Có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao.
- Có khả năng học hỏi, đổi mới và sáng tạo
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình và có ý chí cầu tiến
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn bán hàng, tư vấn dịch vụ,
 
QUYỀN LỢI
- Thu nhập: 5 triệu đến 10 triệu/tháng + thưởng.
- Bạn sẽ được đào tạo để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn.
- Môi trường tôn trọng và khuyến khích sự sáng tạo không ngừng nghỉ.
- Được tham gia đầy đủ các chế độ theo luật lao động: BHXH, BHYT, BHTN.
- Hưởng các chế độ ưu đãi khác: thăm quan, nghỉ mát hàng năm, sinh nhật, hoạt động văn thể…
Hạn nộp hồ sơ 31-08-2017
Thông tin liên hệ
Nhà tuyển dụng Công ty Cổ phần OnePas
Địa chỉ Lầu 13, Ṭa nhà M-H, 728 - 730 Vơ Văn Kiệt, Phương 1, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại 028.6680.6565
Người liên hệ Ms Huyền
Browse Jobs by Employer
Browse Employers: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Others


      


Liên kết: Triệu Việc Làm | Mang Tim Viec | Tuyen Viec Lam | Viec lam TpHCM | Viec Lam Tuyen Gap | Website Viec Lam | Tuyển Dụng Sinh Viên | Thiet Bi Thong Minh | San Pham Thong Minh | Giai Phap Thong Minh | Pin Mat Troi | Pin Nang Luong Mat Troi | Quang Nang | May Lanh Nang Luong Mat Troi | HEC QUYN

ViecLamTuyenGap.com - Nơi kết nối các việc làm tuyển gấp với các ứng viên tiềm năng
9.9/10 899999 b́nh chọn