Nhân viên Kinh Doanh Bất động sản Nhà phố các quận trung tâm TP. HCM
Ngày gửi [08-09-2017]  (ID: 49251)
Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài G̣n King Land


Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên;
Địa chỉ công ty: Tầng 16, M - H Building, Số 728 - 730 Vơ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 05, TP Hồ Chí Minh
Tỉnh/thành phố: TP.HCM
Điện thoại: 0916180011
Giới thiệu về công ty:
Nắm bắt sự bùng nổ mạnh mẽ của cơn lốc Bất động sản đang dần đốt nóng thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Sài G̣n King Land được thành lập giai đoạn giữa năm 2017, là Công ty chuyên lĩnh vực đầu tư và quản lư, môi giới Bất động sản khu vực các quận Trung tâm Sài G̣n. Những giá trị Bất động sản Sài G̣n King Land giao dịch có giá trị dao động từ 5 cho đến hàng trăm tỷ đồng. Phải nói đây chính là phân khúc Bất động sản cao cấp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi quyết tâm chinh phục những Bất động sản có giá trị lớn nhất, nằm trên những vị trí đắc địa nhất nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời.
Với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại hàng đầu; cùng với Ban Giám đốc tận tâm, nhiệt huyết; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu; những Bất động sản mà Sài G̣n King Land đă giao dịch được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh tạo nên sự khác biệt, làm nên thương hiệu Sài G̣n King Land chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao của từng cá nhân; môi trường làm việc năng động nhưng đề cao sự nghiêm túc và trách nhiệm nhằm tạo nên sự hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất trong mỗi hợp đồng giao dịch. Ngoài ra, cách làm việc tại Sài G̣n King Land cũng mang một phong cách riêng. Các nhóm kinh doanh được chia thành nhiều group và team nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển con người - một trong những thế mạnh của Công ty. Tại đây, mọi người thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến mới nhằm xây dựng nên một Sài G̣n King Land năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng hồ sơ chúng tôi kư kết với khách hàng.
Tuy là một Công ty mới thành lập, đang từng bước gầy dựng thương hiệu trên thị trường Bất động sản trung tâm Sài G̣n nhưng với tiềm lực sẵn có và những định hướng được hoạch định rơ ràng qua từng giai đoạn, chúng tôi tự tin sẽ sớm vươn lên một trong những vị trí hàng đầu trong khu vực. Với phương châm “Sức mạnh đoàn kết của tập thể làm thành công”, và định hướng “Liên tục đổi mới để phát triển”, Sài G̣n King Land đă, đang và sẽ luôn nổ lực về nhân lực cũng như không ngừng xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển Công ty xứng tầm với những mục tiêu đă định, chúng tôi c̣n đặc biệt quan tâm đến những lợi ích mà Nhân viên có được. Một trong những động lực để chúng tôi gầy dựng Sài G̣n King Land chính là tạo ra một môi trường làm việc lư tưởng cho những bạn trẻ đam mê và lần đầu muốn thử sức với lĩnh vực Bất động sản. Cùng chung xuất phát điểm “Tay trắng làm giàu từ Bất động sản”, toàn thể Ban Giám đốc cùng đội ngũ Nhân viên Sài G̣n King Land hiểu rất rơ chúng tôi cần làm ǵ để những bạn trẻ c̣n đang bỡ ngỡ với nghề có thể nắm bắt tối ưu những kỹ năng và cơ hội mà Bất động sản mang lại. Những cá nhân thành công nhất Sài G̣n King Land chia sẻ, yếu tố làm nên thành công vượt trội của một Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản không hẳn từ những kỹ năng sale hay kinh nghiệm sẵn có mà chủ yếu do môi trường làm việc quyết định, đó mới chính là bàn đạp tốt nhất cho những ai muốn khởi đầu. Tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi là không quan tâm đến bạn là ai, xuất phát điểm như thế nào, đă có kinh nghiệm hay chưa; điều chúng tôi quan tâm chỉ là bạn đă có đủ sự quyết tâm và chịu khó để sẵn sàng chinh phục đỉnh cao Bất động sản với Sài G̣n King Land. Điều chúng tôi có thể cam kết sẽ dành cho bất kỳ ứng viên nào đến với Sài G̣n King Land chính là tầm nh́n về thị trường Bất động sản hiện tại và tương lai, những trải nghiệm thất bại và thành công trong nghề mà những người đi trước của chúng tôi đă kinh qua cũng như những định hướng phát triển con người mà Công ty muốn xây dựng cho các bạn. Đặc biệt, Sài G̣n King Land không cho phép một Nhân viên kinh doanh “an phận thủ thường”, ngại phát triển và không có bước tiến rơ ràng trong sự nghiệp; đă gia nhập hàng ngũ Sài G̣n King Land th́ phải ngày càng chứng tỏ thực lực mạnh mẽ trên thị trường, xứng đáng với những tâm huyết rèn người mà chúng tôi hướng đến.
Và cuối cùng, chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và sự đồng hành của toàn thể Nhân viên Công ty trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sài G̣n King Land. Chúng tôi xin cam kết với những khách hàng, đối tác cũng như những ứng viên sẽ gia nhập vào Công ty trong thời gian tới rằng sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất và đứng vững trên thị trường để xứng đáng với niềm tin của mọi người dành cho Sài G̣n King Land....
Người T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN VIECLAMTUYENGAP.COM !

Thông tin chi tiết về Việc làm
Thông Tin Việc Làm
Chức danh Nhân viên Kinh Doanh Bất động sản Nhà phố các quận trung tâm TP. HCM
Số lượng 10
Cấp bậc Theo cấp bậc -> Nhân viên
Đối tượng Theo Đối Tượng -> Nhân viên chuyên nghiệp
Ngành nghề Theo ngành nghề -> Bất động sản
Nơi làm việc Theo địa điểm -> TP Hồ Chí Minh
Loại h́nh công việc Theo h́nh thức -> Toàn thời gian
Mức lương 20000000
Mô tả việc làm

Mô tả công việc:

-        Lập kế hoạch công việc theo tuần, tháng, năm.

-        Giới thiệu, tư vấn, chăm sóc khách hàng dựa trên những sản phẩm do Công ty cung cấp.

-        Khai thác, phát triển khách hàng mới, sẽ được công ty hướng dẫn chi tiết.

-        Báo cáo tình hình kinh doanh (giao dịch, khách hàng, sản phẩm) cho cấp trên để được hỗ trợ chốt hợp đồng.

-        Trau dồi kỹ năng tư vấn, quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.

-        Các công việc cụ thể khác sẽ được trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn.

-        Xuyên suốt quá trình làm việc đều được Quản lý các cấp và Bộ phận hỗ trợ kinh doanh cam kết tương tác thường xuyên và hỗ trợ nhiệt tình.

 

Yêu cầu:

-        Giới tính: Nam.

-        Tuổi: dưới 35.

-        Trình độ: từ Trung cấp.

-        Có ý chí khát khao làm giàu.

-        Tiêu chí làm việc của SÀI GÒN KING LAND “Dám nghĩ, dám làm, dám thực hiện”

-        Yêu thích kinh doanh, tạo lập mối quan hệ.

-        Biết đề ra mục tiêu, lên kế hoạch và theo đuổi mục tiêu.

-        Siêng  năng, trung thực, kỷ luật, trách nhiệm.

-        Có kỹ năng tin học văn phòng, truyền thông và giao tiếp tốt.

 

Quyền lợi:

-        Không cần kinh nghiệm, được SÀI GÒN KING LAND đào tạo thường xuyên và tận tình về Bất động sản, kỹ năng kinh doanh.

-        Lương hiệu quả kinh doanh cực kỳ cao (đến 60%) + Lũy tiến và quỹ tương trợ cực kỳ hấp dẫn.

-        Hỗ trợ toàn bộ chi phí Marketing, đăng tin quảng cáo sản phẩm.

-        Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết, thưởng trên năng lực theo tháng, quý, năm.

-        Môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, bảo đảm giúp ứng viên hòa nhập nhanh.

-        Trong quá trình làm việc, sản phẩm và khách hàng luôn được cấp trên hỗ trợ tối đa và tốt nhất.

-        Quy trình làm việc đều cộng tác theo nhóm, quản lý hỗ trợ toàn bộ công việc.

-        Các chế độ phúc lợi và đãi ngộ tốt: sinh nhật hàng tháng, du lịch, thể thao, liên hoan, văn nghệ, ...

-        Nhiều cơ hội thăng tiến do Công ty đang trên đà phát triển, mở rộng quy mô (Trưởng nhóm Kinh Doanh/ Trưởng phòng Kinh Doanh/ Trưởng chi nhánh ...).

 

Thông tin liên hệ:

-        Hồ sơ gồm:

·         Đơn xin việc.

·         Sơ yếu lý lịch.

·         Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

·         Các bằng cấp có liên quan.

-        Người liên hệ: Ms. Tiên

-        Địa chỉ liên hệ: Tầng 16 - M - H Building - 728 - 730 Võ Văn Kiệt - Phường 01 - Quận 05 - TP.HCM.

-        Hình thức nộp hồ sơ:

·         Nộp trực tiếp

·         Gửi hồ sơ ứng tuyển qua địa chỉ email: phongnhansu.sgkingland(at)gmail.com

 

 

 

Hạn nộp hồ sơ 30-09-2017
Thông tin liên hệ
Nhà tuyển dụng Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài G̣n King Land
Địa chỉ Tầng 16, M - H Building, Số 728 - 730 Vơ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 05, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại 0916180011
Người liên hệ Ms. Tiên
Browse Jobs by Employer
Browse Employers: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Others


      


Liên kết: Triệu Việc Làm | Mang Tim Viec | Tuyen Viec Lam | Viec lam TpHCM | Viec Lam Tuyen Gap | Website Viec Lam | Tuyển Dụng Sinh Viên | Thiet Bi Thong Minh | San Pham Thong Minh | Giai Phap Thong Minh | Pin Mat Troi | Pin Nang Luong Mat Troi | Quang Nang | May Lanh Nang Luong Mat Troi | HEC QUYN

ViecLamTuyenGap.com - Nơi kết nối các việc làm tuyển gấp với các ứng viên tiềm năng
9.9/10 899999 b́nh chọn