Đầu tiên, thay mặt CTY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quư đối tác, Quư nhà đầu tư và Quư khách hàng đă tin tưởng và đồng hành cùng CÔNG TY của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Kính thưa Quư Khách hàng, Quư Cổ đông và toàn thể Cán Bộ Nhân Viên CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA thân mến!
Năm 2014, không chỉ là cột mốc vàng đánh dấu năng lực vượt khó, khả năng thích ứng mà c̣n khẳng định sự thành công ngoài mong đợi của thương hiệu CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.
Trong ḍng sản phẩm dịch vụ: Đầu tư dự án, Tư vấn Tiếp thị, Quản lư, Môi giới, Tư vấn – Thiết Kế – Thi Công, Thẩm Định Giá Tài sản và Bất Động sản, CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA đă luôn luôn thể hiện được chất lượng, uy tín và tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh đó, việc luôn giữ vững các cam kết với khách hàng, phát triển đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ hoàn chỉnh và các giá trị gia tăng trên từng sản phẩm đă khẳng định CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA đang trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại TP.HCM trong việc đem đến cho khách hàng sự hài ḷng về một cuộc sống chất lượng, tiện ích và hiện đại.
Sự thành công trong việc môi giới 2 chủ đầu tư là VINHOMES và SUN GROUP tại Thành Phố Hồ Chí Minh đă đem lại lợi nhuận cho công ty 10 Tỷ, ngoài ra CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA cũng Tư vấn Tiếp thị – phân phối độc quyền thành công một số dự án khác tại Q 02, 09, B́nh Thạnh, Phú Nhuận, Tân B́nh, G̣ Vấp; cũng như hiệu quả mang về cho chúng tôi từ việc đầu tư vào các Dự án trên chính là nhờ vào mạng lưới khách hàng rộng lớn, kinh nghiệm sâu rộng trong ngành bất động sản. Phần khác mỗi Dự án Bất Động sản mà CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA Gia tham gia đầu tư đều là những Dự án đă được nghiên cứu và phân tích rất kỹ lưỡng nhằm bảo đảm lợi ích cho Khách hàng và các Cổ đông. Đồng thời, CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA cũng luôn chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường trong từng dự án, điều đó được thể hiện ở sự lựa chọn những dự án có sự kết hợp hài ḥa giữa kiến trúc, con người và môi trường thiên nhiên, cùng tính nhân văn mang đậm nét văn hóa dân tộc. Cộng thêm một đội ngũ nhân viên của CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA luôn luôn làm việc với tinh thần đoàn kết và với tất cả ḷng nhiệt huyết nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những điều đó đă chinh phục được khách hàng và khẳng định thương hiệu ĐẤT PHÙ SA GROUP là một thương hiệu uy tín được khách hàng ưa chuộng và được sự quan tâm của các đối tác trong Khu vực.
“CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA sẽ trở thành một Tập đoàn Bất Động sản lớn, một thương hiệu uy tín trong nước và khu vực” – là mục tiêu hướng tới của chúng tôi trong kế hoạch phát triển Công Ty từ năm 2010 – 2016. V́ thế, ĐẤT PHÙ SA GROUP đang tập trung mọi nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính và ứng dụng công nghệ hiện đại, với mong muốn cung ứng cho khách hàng các ḍng sản phẩm độc đáo, chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Chúng tôi tin tưởng với tất cả những nỗ lực, sự tận tâm và khả năng sáng tạo trong cả công tác quản lư lẫn đầu tư kinh doanh th́ ngay trong năm 2016 – ĐẤT PHÙ SA GROUP sẽ trở thành một trong mười Nhà Đầu tư và môi giới Bất Động sản hàng đầu tại TP.HCM. Đây là một mục tiêu chiến lược quan trọng của ĐẤT PHÙ SA và điều này sẽ đem đến việc “Không chỉ là sự tăng trưởng mà c̣n là sự phát triển bền vững cho CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA trong tương lai.
Đây chính là những cam kết thiết thực nhất mà CÔNG TY CP KD BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT PHÙ SA muốn gửi đến Quư Khách hàng, Quư Đối tác, Quư Cổ đông và toàn thể Cán bộ Nhân viên những t́nh cảm thắm thiết và sự gắn bó lâu dài....
Người T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN VIECLAMTUYENGAP.COM !
Thông tin quá hạn! Thông tin được gửi quá 180 ngày trước.

Thông tin chi tiết về Việc làm
Thông Tin Việc Làm
Chức danh nhân viên sale BĐS
Số lượng 4
Cấp bậc Theo cấp bậc -> Nhân viên
Đối tượng Theo Đối Tượng -> Nhân viên chuyên nghiệp
Ngành nghề Theo ngành nghề -> Bất động sản
Nơi làm việc Theo địa điểm -> TP Hồ Chí Minh
Loại h́nh công việc Theo h́nh thức -> Toàn thời gian
Mức lương Thỏa thuận
Mô tả việc làm

Tư vấn, xúc tiến môi giới, chốt hợp đồng bất động sản. (căn hộ và Biệt thự, đất nền) Các dự án của Tập Đoàn Vingroup, Novaland, Thảo điền Investment…
+ Xây dựng và thiết lập hệ thống khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu.
+ Được Bộ phận Quản lý Sàn hỗ trợ Tư vấn chốt khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.
+ Công ty hỗ trợ data khách hàng tiềm năng để chăm sóc
+ Được đào tạo các khóa bán hàng chuyên nghiệp

Hạn nộp hồ sơ 30-04-2017
Thông tin liên hệ
Nhà tuyển dụng Ms Giang
Địa chỉ Số 69 đường số 7,phường An Phú, Quận 2
Điện thoại 0973995912
Người liên hệ Ms Giang
Browse Jobs by Employer
Browse Employers: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Others


      


Liên kết: Triệu Việc Làm | Mang Tim Viec | Tuyen Viec Lam | Viec lam TpHCM | Viec Lam Tuyen Gap | Website Viec Lam | Tuyển Dụng Sinh Viên | Thiet Bi Thong Minh | San Pham Thong Minh | Giai Phap Thong Minh | Pin Mat Troi | Pin Nang Luong Mat Troi | Quang Nang | May Lanh Nang Luong Mat Troi | HEC QUYN

ViecLamTuyenGap.com - Nơi kết nối các việc làm tuyển gấp với các ứng viên tiềm năng
9.9/10 899999 b́nh chọn