Nhân viên Seo web - Marketing tại Hà Nội
Ngày gửi [04-11-2017]  (ID: 49930)
Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, thành lập vào năm 2004 theo Quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh và Xă hội, trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp nghề tư thục Văn Lang. Trải qua gần 20 năm h́nh thành và phát triển - đến nay Thầy và tṛ Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội đă gặt hái được nhiều thành công, dần trở thành địa chỉ đào tạo nghề chuyên nghiệp cho tất cả mọi người - mọi nhà. Và khẳng định được thương Hiệu - "Dạy nghề Văn Lang - Học v́ ngày mai khởi nghiệp".

Chúng tôi tuyển sinh các hệ Trung cấp, cao đẳng, văn bằng 2 trên toàn quốc thông qua xét tuyển hồ sơ, học bạ THCS THPT với những ngành - nghề "HOT" trong tương lai và chắc chắc sẽ không bao giờ lo thất nghiệp đó là: Học nấu ăn - kỹ thuật chế biến món ăn, Hướng dẫn viên du lịch nội địa & quốc tế, Quản trị khách sạn - nhà hàng, Quản trị khanh doanh lữ hành - du lịch, phiên dịch tiếng Anh...(Mă trường: CDD0115)ngành kỹ thuật chế biến món ăn, hướng dẫn viên du lịch

HÀNH TR̀NH GẦN 20 NĂM LỚN MẠNH & PHÁT TRIỂN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Từ khi mới chập chững bước đi trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, đến đây đă gần 20 năm - Với bề dày kinh nghiệm đó, cùng đội đội ngũ giáo viên, giảng viên có ḷng đam mê nghề nghiệp, chuyên môn cao. Thầy và tṛ nhà trường đă không ngừng gặt hái được nhiều thành tích, tiêu biểu là giải thưởng "Sao khuê đất Việt" dành cho ban lănh đạo nhà trường v́ đă có đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Giao lưu giữa thầy và tṛ trường cao đẳng nghề văn lang hà nội(H́nh ảnh cán bộ - giáo viên - nhân viên Trường Cao đẳng nghề Văn Lang)

Tầm nh́n - Sứ mệnh

Trường cao đẳng nghề văn lang hà nộiTrường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội phát triển không chỉ với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu lĩnh vực đào tạo nghề mà c̣n đi sâu khai thác các dịch vụ kĩ thuật, tư vấn nghề nghiệp nhằm đóng góp vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, chuẩn quốc tế. Công tác giáo dục và đào tạo nghề trong nhà trường luôn luôn gắn kết với thực tế sản xuất tại các xí nghiệp, công trường và các khu công nghiệp nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực hành các kỹ năng nghề nghiệp trên hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Đảm bảo mỗi sinh viên ra trường ngoài kỹ năng nghề nghiệp c̣n có tác phong lao động công nghiệp, có khả năng tự tạo ra việc làm trong thời ḱ hội nhập và phát triển kinh tế.

Văn hóa làm việc của chúng tôi

H́nh ảnh sinh viên trường cao đẳng nghề văn lang hà nộiCũng như những đơn vị khác, chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc thân thiện - hợp tác và phát triển, tạo ra sự đồng thuận và gắn kết trong công việc và cuộc sống. Làm việc nhóm là tiêu chí cơ bản trong công việc, bên cạnh đó yếu tố năng lực cá nhân luôn luôn được đề cao.

- Đối với cán bộ, giáo viên chúng tôi luôn đề cao tiêu chí Thu nhập là Trách nhiệm của ban lănh đạo công ty.

- Đối với học sinh, sinh viên, học viên...Lợi ích là Then chốt đảm bảo sự gắn bó lâu dài.

- Đối với toàn xă hội th́ Chất lượng giáo dục – đào tạo là Trọng tâm trong trương tŕnh dạy và học mang đến cho xă hội những cán bộ, nhân viên giỏi nghiệp vụ, chuyên muôn...

Cơ sở vật chất, trang thiết bị Cơ sỏ vật chất kỹ thuật trường cao đẳng nghề văn lang

Với mục tiêu tạo ra môi trường đào tạo nghề chất lượng cao, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang xây dựng hệ thống gồm: 60 pḥng học lư thuyết với tổng diện tích sử dụng là 2.400 m2 và 08 pḥng/xưởng thực hành nghề với tổng diện tích sử dụng là 5000 m2. Tất cả các pḥng học lư thuyết đều được trang bị đầy đủ các thiết bị trợ giảng hiện đại. Các pḥng và xưởng thực hành rộng răi với đầy đủ các máy móc, thiết bị dạy nghề, bảo đảm cho sinh viên có cơ hội được thực hành với máy móc ngay tại trường. Ngoài ra, với phương trâm rút ngắn khoảng cách giữa học và làm. Nhà trường c̣n hợp tác với xí nghiệp, nhà xưởng tại các khu công nghiệp để tổ chức các buổi đi thực tế, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến, làm quen dần với môi trường và tác phong sản xuất công nghiệp hiện đại.

Logo Văn Lang

Ư nghĩa Logo - CĐN Văn Lang Hà Nội

Một trường nghề đầu tiên của Miền Bắc mang tên nhà nước sơ khai Văn Lang đă được thành lập. Văn Lang – tên nước đầu tiên của dân tộc, tên gọi gắn liền với huyền sử vua Hùng dựng nước, tên gọi gợi lên ḷng tự hào dân tộc và nhắc nhở con cháu vua Hùng gắng công học tập, làm rạng danh đất nước cha ông. Văn Lang được biểu trưng bằng hai chữ viết tắt V & L chụm lại như chồi non của đất nước thủa sơ khai. Một nhánh của hai chữ cùng vươn ra ôm lấy non sông và nhánh kia, như một con đường, song song, thẳng tắp xuyên suốt nền văn hoá Đông sơn với h́nh tượng Trống đồng. H́nh tượng trống đồng ở đây đă được phác thảo ở phần cốt lơi , phần trung tâm của trống đồng, thể hiện một quá tŕnh lao động từ thấp đến cao, từ thô sơ lạc hậu, tiến tới sự phát triển văn minh rực rỡ được đánh dấu là nền Văn minh trống đồng. Từ nền văn minh này, người Việt thời Hùng Vương đă thể hiện ước vọng của ḿnh, khát khao vươn lên làm chủ cuộc sống. Biểu trưng của Văn Lang được thể hiện bằng ba màu : Xanh lục - Vàng - Đỏ cam là ba mệnh tam hợp thế chân kiềng vững chắc Mộc - Thổ - Hoả, cũng là thể hiện ư chí đoàn kết gắn bó, chung sức, chung ḷng của Trường Văn Lang trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, góp phần dựng xây đất nước, thể hiện khát khao ước vọng phát huy truyền thống cha ông, tinh thông nghề nghiệp dựng xây đất nước hùng cường....
Người T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN VIECLAMTUYENGAP.COM !

Thông tin chi tiết về Việc làm
Thông Tin Việc Làm
Chức danh Nhân viên Seo web - Marketing tại Hà Nội
Số lượng 2
Cấp bậc Theo cấp bậc -> Nhân viên
Đối tượng Theo Đối Tượng -> Nhân viên chuyên nghiệp
Ngành nghề Theo ngành nghề -> Internet/Online Media
Nơi làm việc Theo địa điểm -> Hà Nội
Loại h́nh công việc Theo h́nh thức -> Toàn thời gian
Mức lương 6000000
Mô tả việc làm

- Chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai chiến lược, kế hoạch Digital Marketing cho công ty.
- Đề xuất các ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch Marketing, PR, quảng cáo trên các kênh Digital Marketing, Social Media... để chạy các chiến dịch marketing sản phẩm, sự kiện và quảng bá thương hiệu cho công ty.
- Lập kế hoạch SEO, SEM, Google Adwords tối ưu hóa thứ hạng website công ty trên các trang tìm thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing của đối thủ cạnh tranh.
- Chịu trách nhiệm xây dựng và quản trị toàn bộ hệ thống website chính và vệ tinh của công ty.
- Quản lý các đối tác marketing online.
- Thu thập, phân tích thông tin thị trường
- Phân tích, đánh giá hiệu quả các hoạt động Marketing online và đề xuất các giải pháp cải tiến hệ thống Digital Marketing của công ty..........

Hạn nộp hồ sơ 26-11-2017
Thông tin liên hệ
Nhà tuyển dụng Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội
Địa chỉ 70 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại 0964868625
Người liên hệ Vũ Hoàng
Bản đồ đường đi
this is a test of the map
Browse Jobs by Employer
Browse Employers: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Others


      


Liên kết: Triệu Việc Làm | Mang Tim Viec | Tuyen Viec Lam | Viec lam TpHCM | Viec Lam Tuyen Gap | Website Viec Lam | Tuyển Dụng Sinh Viên | Thiet Bi Thong Minh | San Pham Thong Minh | Giai Phap Thong Minh | Pin Mat Troi | Pin Nang Luong Mat Troi | Quang Nang | May Lanh Nang Luong Mat Troi | HEC QUYN

ViecLamTuyenGap.com - Nơi kết nối các việc làm tuyển gấp với các ứng viên tiềm năng
9.9/10 899999 b́nh chọn